ตำนานสักยันต์ อาจารย์เค 7 แส ตำหรับปู่ฤๅษีบรมครูธรรมบันลุ
กุมภาพันธ์ 14, 2016, 09:32:20 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่านลูกศิษย์ลูกหาอาจารย์เคทุกท่าน

.::เรียนท่านผู้เข้าชมเว็บตำนานสักยันต์::.

เข้ามาใหม่สมัครสมาชิกด้วยนะครับร่วมกันแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ

.::เปิดรับสมัครสมาชิกเว็บใหม่แล้วนะครับคลิ๊กเลย::.

เข้าสู่เว็บไซต์ตำนานสักยันต์

.::กรุณาอ่านกฎกติกาของเว็บบอร์ดตำนานสักยันต์คลิ๊กเลย::.

แนวปฏิบัติเมื่อสักของดีจากอาจารย์ไปแล้วเพื่อให้เกิดความขลังสืบไป
1.ไม่ให้ประมาทอยู่ในความมีสติ
2.ไม่ลบหลู่ ศีลธรรม พ่อแม่ ครูอาจารย์
3.ไม่กระทำความชั่วให้รักษาศีล
4.ไม่ด่าบุพการีของตนเองและผู้อื่น


ข่าวด่วน
สมัครสมาชิกก่อนเพื่อแสดงความคิดเห็นบนเวบบอร์ดนะครับ

เบอร์โทรสำนัก อ.เค 7 แส : 085-4517793
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  กด Like เพื่อติดตามข่าวสารของทางสำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส ทาง Facebook นะครับ
หน้า: [1] 2 3 4   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รายการวัตถุมงคลของอาจารย์เค 7 แส บูชากันได้ที่กระทู้นี้ครับ  (อ่าน 51132 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2009, 08:48:54 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

อาจารย์เค 7 แส สักยันต์ ตำหรับฤๅษีบรมครูธรรมบันลุ

         ท่านใดที่สนใจบูชาวัตถุมงคลอาจารย์รายการใดลงไว้ได้เลยนะครับในกระทู้นี้เลย ส่วนใครที่สะดวกเดินทางไปที่อาศรมสถานปู่ฤๅษีก็สามารถไปร่วมทำบุญบูชาวัตถุมงคลกับท่านได้เลยครับ
ใครไม่สะดวกไปบ้านอยู่ไกล หรือ อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถบูชาผ่านทางไปรษณีย์ได้เลยนะครับโดยผมจะเป็นคนดำเนินการจัดส่งให้แบบด่วนพิเศษ (EMS) ครับ กรุณาช่วยค่าจัดส่งครั้งละ 50 บาท


สามารถโอนเงินบูชาวัตถุมงคลทุกรายการได้ที่

บัญชีธนาคารนี้นะครับ
ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี นายประวิทย์ ไชยเสนา
เลขที่บัญชี 476-0-25185-5 สาขา ย่อยห้าแยกมหาสารคาม
เมื่อโอนเรียบร้อยแล้วกรุณาแสดงหลักฐานการโอนสลิปหรือจะบอกรายละเอียดการโอนเงินแทนก็ได้ เช่นวันที่ เวลาโอน ยอดเงิน
สอบถามโทร 085-4517793 (อาจารย์เค)

เมื่อทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้ง ชื่อ-ที่อยู่ ให้ชัดเจน PM มาที่ผมหรือจะโพสไว้ในกระทู้หรือโทรบอกก็ได้นะครับ

รายการวัตถุมงคลที่ออกให้บูชา

รายการที่ 1
ด้านหน้า

ด้านหลัง
ปู่ฤๅษีนารอด

        อยู่รอดปลอดภัย มีทั้งขนาดบูชาตามรูป และ ขนาดห้อยคอครับ ติดร้านค้าบ้านรถ เพื่อป้องกันสิ่งไม่ดีและยังมีความสวยงาม ดีทุกด้านยึดมั่นถือมั่น รวย นับถือปู่ฤๅษีไว้ไม่มีอดอยากครับ ปู่ฤๅษีนารอดเป็นบรมครูฤๅษีที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาต่างๆขึ้นมาเป็นที่รู้จักกันว่าวิชาสายฤๅษีเด่นที่ด้านคงกระพันชาตรีและด้านเมตตามหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามนั้นสุดยอดนัก ท่านใดที่เคยบูชาเศียรปู่หรือปู่ฤๅษีขนาดบูชาแบบนี้ไปคงจะรู้ดีถึงความศักสิทธิ์ค้าขายคล่องตัวจะไม่เจออุบัติเหตุเพราะชื่อท่านก็บอกอยู่แล้วว่ารอดครับ บูชาไว้ป้องกันภัยป้องกันคุณไสยต่างๆและยังบันดาลโชคลาภถ้าบอกท่านดีๆหล่ะก็....รวย รวย รวย ครับเนื้อปู่ฤๅษีชุดนี้สร้างมาจากเรซิ่นผ่านพิธีปลุกเสกเรียกธาตุหนุนธาตุเรียกนามตั้งธาตุ 4 ขันธ์ 5 กำกับอาการ 32 มาเป็นอย่างดีเสกจนนิมิตเห็นเป็นพ่อปู่ฤๅษีนารอดเดินอยู่ในบรมพิธีจึงใช้ได้ของที่อาจารย์ทำขึ้นมาแต่ละอย่างราคาไม่แพงแต่เน้นที่พุทธคุณท่านบอกว่าก่อนเราจะให้อะไรเขาไปบูชากราบไหว้สิ่งๆนั้นต้องดีจริงๆไม่ใช้มั่วๆเอาถ้าเขาเกิดประสบการณ์นั่นแหละถึงเรียกว่าดีอาจารย์ยังบอกอีกว่าคนที่เขาเข้ามาหาเราส่วนใหญ่ล้วนแต่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจทั้งสิ้นถ้าเราช่วยเขาได้ก็จะเพิ่มบุญบารมีให้เราเพราะฉะนั้นเราจึงต้องสร้างของที่ดีมีความศักสิทธิ์จริงเท่านั้น ดั่งที่ชาวจังหวัดร้อยเอ็ดได้นำปู่ฤๅษีขนาดเท่าองค์จริงไปบูชาจากแต่ก่อนฝนแล้งน้ำแล้งชาวบ้านเดือดร้อนเพราะฝนไม่ตกตามฤดูกาลทำให้ชาวนาชาวไร่ไม่สามารถประกอบอาชีพได้พอนำปู่ฤๅษีไปบูชาปรากฎว่าฝนตกเกิดความอุดมสมบูรณ์ แถมยังมีโชคมีลาภถูกหวยหลายงวดซ้อนรวยไปตามๆกัน ฤๅษีนารอดชุดนี้สร้างได้ไม่กี่องค์ครับท่านเสกประจุตรงฤกษ์ยามราตรีที่ตรงตามตำราโบราณจริงๆทุกอย่างไม่มีเนื้อาถรณ์เพราะท่านบอกว่าลูกศิษย์บางคนก็กลัวเลยสร้างเนื้อเรซิ่นขึ้นมาก่อน

เปิดให้บูชาที่ราคา 399 บาท

รายการที่ 2
ด้านหน้า

ด้านหลัง
เศียรปู่ฤๅษี

       เศียรปู่ฤๅษี สร้างจากเรซิ่นแล้วปิดทองคำเปลวทั้งองค์ อาจารย์บอกว่าถ้าบูชาเศียรปู่จะช่วยเพิ่มเรื่องของโชคลาภ การงาน การเงิน วาสนา ทุกอย่าง แม้แต่ช่วยในเรื่องของป้องกันภัยปกป้องบ้านเรือนเป็นเมตตามหาเสน่ห์มหานิยม แคล้วคลาดคงกระพันอีกด้วย เศียรฤๅษีชุดนี้จัดสร้างได้ไม่มากนักต้องมีการกำหนดหาฤกษ์หายามตามตำราโบราณกำหนดจิตอธิฐานจิตปลุกเสกจนเกิดนิมิตเห็นพ่อปู่ฤๅษีเดินสูบยาอยู่ในบรมพิธิจึงเป็นอันใช้ได้ครับ นอกจากนั้นแล้วพิธีการสร้างปลุกเสกต้องมีการวางราชวัตรฉัตรทองบรวงสรวงเทวดาบรวงสรวงญาณปู่ฤๅษีเพื่อที่จะให้ท่านคอยช่วยเหลือปู่บูชาให้มีแต่ความเป็นมงคล อาจารย์ยังได้เมตตาเจิมให้ด้วยทุกเศียร นอกจากนี้อาจารย์ยังบอกว่าการปลุกเสกเศียรปู่นี้ต้องมีการตั้งธาตุหนุนธาตุเสกอาการ 32 เพื่อให้ปู่ฤๅษีเกิดเป็นตัวเป็นตนขึ้นมา นอกจากนี้วันที่ทำพิธีปลุกเสกยังเกิดเหตุการณ์พระอาทิตย์ทรงกลดขึ้นซึ่งเป็นปรากฏการณ์ศักสิทธิ์ที่เกิดขึ้นในพิธีปลุกเสกเศียรปู่ เศียรปู่นี้เมื่อผู้บูชาประพฤติปฏิบัติดีท่านก็จะช่วยตามที่เราประสงค์ มีคนบูชากับอาจารย์ไปเยอะแล้วเกิดประสบการณ์มากมายครับ เช่น ที่บ้านคนในครอบครัวไม่มีความสุขมีแต่เรื่องผัวเมียทะเลาะกันพอนำไปบูชาแล้วปรากฏว่าดีขึ้นมีความเข้าใจกันเกิดความรักในครอบครัวดีขึ้นครับ และมีอยู่อีกรายที่นำไปบูชาแล้วขอให้ท่านมาเข้าฝันโดยอยากลองในเศียรฤๅษีว่ามีญาณของท่านอยู่จริงหรือไม่ก้ได้ลองขอให้ท่านมาเข้าฝันปรากฏว่าตกดึกท่านก็มาจริงๆครับวันต่อมาจึงได้โทรไปเล่าให้อาจารย์ฟังท่านจึงมาเล่าให้ผมฟังอีกทีนึง ใครที่ต้องการของดีราคาไม่แพงเน้นที่การบูชาก็เชิญสั่งจองบูชากันได้ที่อาศรมสถานปู่ฤๅษี หนองบัวหน่วย หรือท่านใดที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ได้เลยครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 499 บาท    

รายการที่ 3
ดอกใหญ่

ดอกเล็ก (ดอกล่าง)
ตระกรุดหนังเสือ เสือนอนกิน
 

       เป็นมหาอำนาจ มหาเสน่ห์ ค้าขายร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย ตระกรุดหนังเสือนี้เน้นเด่นด้านแคล้วคลาด คงกระพัน ทนต่ออาวุธทั้งปวง หอกดาบ แหลนหลาว มีดไม้ ปืนผา ฯลฯ ขนาดเล็กกระทัดรัดแขวนเอวได้สะดวกมีเคล็ดอยู่ว่าห้ามกินเนื้อเสือเพราะเสือย่อมไม่กินเสือด้วยกัน ตระกรุดหนังเสือนี้อาจารย์จัดสร้างตามตำราโบราณที่ได้เรียนมาตอนบวชเป็นพระและเรียนจากอาจารย์ฆราวาสด้วยกันและยังมีตำราโบราณที่ตากลมของท่านอาจารย์ได้มอบไว้ให้ สร้างมาจากหนังเสือที่หาได้ยากแล้วนำมาจารลงยันต์ทางด้านคงกระพันหนังเหนียวมหาอุต และ ยังมียันต์ด้านเมตตาอยู่ด้วยอีกอาจารย์จารมือเองทุกดอก แล้วนำมาม้วนใส่หลอดพลาสติดใส่อย่างดีพร้อมที่จะนำมาห้อยเอวได้แต่ท่านบอกว่าห้ามต่ำกว่าเอวเพราะเป็นยันต์พุทธคุณเคยมีลูกศิษย์บูชาไปแล้วลืมเอาเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง จึงทำให้เกิดอาการปวดศีรษะอย่างหนัก จนนึกขึ้นมาได้ว่านำตระกรุดใส่ในกระเป๋ากางเกงจึงนำออกมาขอขมาแล้วจึงหายปวดหัวตระกรุดนี้มีทั้งดอกเล็กดอกใหญ่จารยันต์เต็มแผ่นหนังเสือแล้วแต่ท่านใดชอบแบบดอกเล็กดอกใหญ่สามารถขอบูชาได้ที่อาศรมอาจารยืและติดต่อบูชาผ่านทางเว็บส่วนราคาก็แค่หลักร้อยดอกใหญ่แพงกว่านิดนึงส่วนดอกเล็กราคาถูกกว่าแต่พุทธคุณไม่น้อยหน้ากันนะครับใครที่กำลังมองหาตระกรุดหนังเสือที่ศักสิทธิ์จริงเจตนาจัดสร้างบริสุทธิ์อย่าลืมตระกรุดหนังเสือดอกนี้นะครับ ผ่านการปลุกเสกโดยอาจารย์มาอย่างดีเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อความขลังที่สุดเสกจนอาจารย์พอใจจึงนำออกมาใส่ตู้ไว้ให้ลูกศิษย์ได้บูชากันไปใช้ พุทธคุณสูงราคาหลักร้อยนับว่าเป็นวัตถุมงคลที่สุดยอดอีกชิ้นหนึ่งที่น่าเก็บครับเพราะตอนนี้ราคายังไม่พุ่งวัยรุ่นนิยมกันมากเพราะชอบพกไปเที่ยวงานต่างๆแล้วมีความมั่นใจและท่านคุ้มครองเราได้จริงๆตอนนี้คนแถวนี้เขาพากันมีติดตัวกันเกือบทุกคนอาจารย์หนุ่มแต่มหาเวทไม่หนุ่มตามอายุครับ สายฤษีนี้แรงเต็มพิกัดอยู่แล้ว จะบูชาที่อาศรมโดยตรงหรือว่าจะติดต่อบูชามาทางผมก็ได้เช่นกันครับ ราคาไม่แพงจัดส่งทั่วไทยครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 399 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 05, 2011, 01:50:08 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 10:13:17 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 4

กุมารทอง

กุมารี

กุมารทองแบบ(คู่)

กุมารทองแบบยืน(เดี่ยว)

กุมารี กุมารทองเรียกทรัพย์

         กุมารเรียกทรพย์ ติดบ้าน ติดร้าน ติดรถ ค้าขายธุรกิจดีงาม เจริญสว่างไสว ร่ำรวย เป็นกุมารเนื้อเรซิ่นไม่ใช่เนื้อาถรรณ์เพราะผู้บูชาบางคนอาจารย์บอกว่าเขากลัวกัน แต่ไม่ว่าเนื้ออะไรดีทั้งนั้นขึ้นอยู่ที่ว่าผู้เสกได้เสกดีแค่ไหนเรียกจิตกุมารมาอยู่ได้จริงหรือไม่ ส่วนกุมารของอาจารย์นี้ในรูปมีแต่กุมารีเพราะคนนำไปบูชาแล้วประสบผมสำเร็จตามที่ขอจนทำให้วันที่ผมไปถ่ายรูปมาลงเหลือแค่องค์เดียวครับอาจารย์บอกว่ากำลังทำเพิ่มทั้งกุมารีและกุมารทองคนที่มาบูชาส่วนใหญ่จะบูชาไปเป็นคู่ๆทั้งกุมารีและกุมารทอง อาจารย์ได้กำหนดจิตทำการปลุกเสกตั้งธาตุให้มีฤทธิ์มีเดช ขันธ์ ๕ ใส่อาการ ๓๒ ให้ครบ ไล่ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้า จากปลายเท้าขึ้นสู่เส้นผมโดยอนุโลมปฏิโลม ๓๒ ครั้ง เพื่อให้กุมารทองเกิดขึ้นมา นำจิต-ธาตุ-นาม ของกุมารทอง มีธาตุน้ำ คือ เลือดเนื้อ และเสกบรรจุปราณ ลมหายใจให้กุมารทอง ตรึงรูป ตรึงนาม จนกุมารทองเคลื่อนไหวได้ ทุกตนเหมือนมีชีวิต จึงไม่ต้องกลัวว่าจะมีอันตรายกับผู้นำไปบูชาเพราะกุมารของอาจารย์ไม่ได้บังคับขู่เข็นวิญวาณให้มาสิงสถิตย์แต่เป็นการเรียกดวงวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในโลกมีเป็นร้อยล้านพันล้านดวงหรือมากกว่านั้นจนนับไม่ถ้วนทั้งที่ตายตั้งแต่อยู่ในท้องจากการทำแท้งหรือจากเหตุการณ์อื่นที่เกิดขึ้นทำให้วิญญาณเหล่านั้นยังล่องลอยอยู่เพื่อต้องการบำเพ็ญบุญบำเพ็ญกุศลเพื่อจะได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดีขึ้น ท่านอาจารย์จึงได้ทำพิธีเรียกดวงวิญญาณเหล่านั้นที่เต็มใจมาช่วยเหลือมนุษย์เพื่อบุญกุศลจะได้หนุนนำให้เขาได้ไปเกิด กุมารอาจารย์นี้น่ารักทุกตน ผู้บูชาสามารถตั้งชื่อเองได้ ลูกกุมารจะช่วยในเรื่องปกป้องคุ้มภัย ค้าขาย หาโชคหาลาภ ถ้าเราเลี้ยงเค้าดีๆเหมือนลูกเค้าก็จะรักเราเหมือนพ่อเหมือนแม่ ติดตามคอยช่วยเหลือจนเรารู้สึกได้เลยว่าทำอะไรคล่องตัวไม่ติดไม่ขัดนึกถึงเค้าเข้าไว้เค้าก้จะมาช่วยเราแล้วสังเกตุดูว่าเรานึกอะไรที่เค้าพอช่วยเหลือได้ไม่เกินบุญมักจะสำเร็จสมประสงค์ทุกราย และ เมื่อวันพระเราก็ต้องหาน้ำแดงหรือขนมของเล่นต่างมาให้เค้าบ้างเวลากินข้าวเรียกเค้ากินด้วยบ้าง กุมารทองอาจารย์ไม่มีคาถา อยากได้อะไรอยากบนอะไรก้บอกเค้าไปเลยเมื่อสำเร็จแล้วก้อย่าลืมของเล่นขนมต่างๆหรือสิ่งที่ได้บนไว้มาถวายให้เค้าเพราะกุมารทองนี้จะถือสัจจะมากเมื่อบนสำเร็จต้องรีบแก้บน ที่สำคัญอย่าลืมรักเค้าเหมือนเป็นลูกเรา กินอะไรเรียกเค้ากินด้วยไปไหนเรียกเค้าไปด้วยจะเกิดความคล่องตัวเกิดเป็นเมตตามหานิยมคนพูดจาดีด้วยคนที่เคยคิดไม่ดีก็จะดีกับเราด้วยฤทธิ์ของกุมารทอง คนแถวนี้นิยมกันมากทั้งที่เอาไปช่วยงานในบ่อนการพนันต่างๆยังมีเลย และตามร้านค้าร้านขายต่างๆจะสังเกตุเห็นกุมารทองของอาจารยือยู่ประจำเนื่องด้วยคนนำไปใช้แล้วดีแล้วเกิดผมจึงได้พากันมาบูชาจนเกือบจะหมดแล้วดีนะที่ไปถ่ายรูปมาลงยังทันอยู่หนึ่งตนเป็นกุมารีที่อยู่ในรูปแต่ท่านที่ไปทีหลังอาจารย์ก็กำลังจะทำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอยู่ครับ เรื่องประสบการณ์มีให้ได้ยินกันเรื่องๆเช่น ป้าท่านหนึ่งได้บูชาไปเลี้ยงผลคือลูกชายที่ยังเด็กโดนกุมารทองมาหยอกเล่นด้วย แต่พอบอกเค้าว่าลูกอย่ามากวนน้องเค้าก็ไม่ค่อยมากวนก้ดีขึ้นแต่ไม่มีอันตรายต่อผู้เลี้ยงและคนรอบข้างก็เหมือนเด้กเล็กๆคนหนึ่งที่อยากมีเพื่อนเล่นอยากมีคนเล่นด้วย แต่เค้าเป้นสิ่งที่มองไม่เห้นเท่านั้นรักเค้าเหมือนลูกเค้าย่อมช่วยงานเราได้ แต่จะไม่เจอเหตุการณ์ที่เค้ามาหยอกด้วยทุกรายนะครับเพราะคนแต่ละคนจิตไม่เหมือนกันใครจิตไม่ละเอียดก็จะสัมผัสกับเค้าไม่ได้คนที่มีนิสัยดุเค้าก็ไม่มาให้เห็นก็เหมือนเด้กกลัวผู้ใหญ่ที่ดุๆ แต่เค้าคอยช่วยเหลือเราแน่นอนไม่ต้องเป็นห่วงครับ กุมารทองอาจารย์เป็นกุมารเทพนะครับ ราคาบูชาหลักร้อยเท่านั้นเอง

เปิดให้บูชาแบบเรซิ่นที่ราคา 299 บาท
เปิดให้บูชาแบบ(คู่)ที่ราคา 599 บาท
เปิดให้บูชาแบบยืน(เดี่ยว)ที่ราคา 299 บาท

รายการที่ 5

ตะกรุด มหารูดผ่านตลอด แคล้วคลาดปลอดภัย

         ตะกรุด มหารูดผ่านตลอด แคล้วคลาดปลอดภัย จะเข้าหานายรูดไปด้านขวา จะเจรจารูดไปด้านซ้าย จะค้าจะขายรูดไปด้านหน้า โดนเขาไล่ฆ่ารูดไปด้านหลัง คระกรุดนี้อาจารย์จารย์มือปลุกเสกอย่างดีเรียกสูตรเรียกนามกันตามพิธี เป็นเมตตามหานิยม ค้าขายร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย ตามชื่อที่บอกว่าผ่านตลอด และมีอานุภาพมากกว่าที่อธิบายไว้เพราะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการนำไปใช้เท่านั้น เป็นวัตถุมงคลอีกชิ้นที่คนนิยมนำไปบูชากันมากเพราะด้วยประสบการณ์ที่เคยเจอมาล้วนแต่ไม่น่าเชื่อทั้งนั้นแต่ก็เกิดขึ้นมาแล้ว เด่นมากทางด้านเมตตา แคล้วคลาด ที่สำคัญจารมือเองทุกดอก เสกกำกับไปทีละตัวอักษรของพระยันต์เพื่อความขลังที่อาจารย์พอใจเมื่อม้วนใส่หลอดเสร็จกำกับเสร็จก็นำมาปลุกเสกซ้ำอีกจนพอใจตระกรุดชุดนี้มีไม่มากเพราะกว่าจะจารเสร็จแต่ละดอกก็เป็นเวลานานเพราะยันต์ที่อยู่ในตระกรุดนี้มีหลายอย่างด้วยกันทั้งทางด้านแคล้วคลาดทางด้านเมตตา ทางด้านหัวใจต่างๆ จนเต็มแผ่นยันต์เกือบไม่มีที่เขียนครับ ท่านใดที่ไปอาศรมอาจารย์หรือไปสักก็ลองเล็งๆไว้นะครับต่อไปอาจจะหมดแล้วท่านจะเสียดายโดยไม่รู้ตัวนะครับ ส่วนใครที่ไม่สามารถไปที่อาศรมได้เนื่องจากอยู่ไกลอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถบูชาได้นะครับโดยลงชื่อที่อยู่ไว้ว่าต้องการรายการไหนแล้วผมจะเป็นสื่อติดต่อไปหาอาจารย์ให้ท่านจัดส่งให้ครับ จัดส่งผ่านระบบไปรษณีย์ทั่วประทเศครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 299 บาท

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 27, 2010, 04:56:54 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 10:47:55 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 6
ตระกรุดสาริกาคู่ ตัวผู้ - ตัวเมีย

         ผัวหาเมียเก็บใครนำไปใช้แล้วเก็บเงินเก็บทองดี มีกำไร ซื้อเขามาถูก ขายออกไปแพง อาจารย์กำกับด้วยหัวใจเศรษฐีอีกครั้ง เป็นตระกรุดที่เด่นด้านเมตตามหานิยมคนรักคนหลงคนนิยมชมชอบ พ่อค้าแม่ค้านิยมนำไปติดบ้านติดรถติดตัวเพื่อไปค้าไปขายเพราะจะช่วยในเรื่องของเรียกลูกค้าพูดให้คนสนใจให้คนเชื่อถือในคำพูดเพียงเอ่ยออกมาตระกรุดนี้ก้แผลงฤทธิ์แล้วครับ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้คำพูด นักร้อง หมอลำ เซลล์ จะนิยมกันมากตระกรุดรุ่นนี้ อาจารย์ได้จารมือเองทุกดอกเสกกำกับตลอดเข้าพรรษาเพื่อให้ได้มาวึ่งตระกรุดที่ศักสิทธิ์จริงๆเพื่อคอยช่วยเหลือลูกสิษย์ที่ตกทุกข์ได้ยากทำมาค้าขายไม่ขึ้น จึงได้เกิดตระกรุดนี้ขึ้นมา อาจารย์บอกว่ากว่าจะได้เป็นตระกรุดแต่ละดอกออกมาต้องผ่านหลายขั้นตอนตั้งแต่หาแผ่นทองแดงทองเหลืองที่จะนำมาจารเป็นตระกรุดแล้วนำมาพลีกรรมซะก่อนให้แผ่นทองแดงทองเหลืองมีความบริสุทธิ์ไม่ใช่ว่าจะนำมาเขียนๆเลย และเมื่อพลีเสร็จแล้วก็หาฤกษ์หายามเขียนกำกับไปแต่ละอักขระต้องตรึงต้องกำกับไปด้วย ต้องมีเครื่องบรวงสรวงเทวดาฟ้าดินบรวงสรวงเทพสาริกาให้มาผูกอยู่ในตระกรุด นำมาพยนต์ผูกลงแผ่นยันต์เมื่อจารเสร็จแล้วก็ต้องนำมาอธิฐานจิตปลุกเสกซ้ำอีกรอบเพื่อให้มั่นใจว่าดีจริงเสกท่องบ่นภาวนาคาถาเป็นหมื่นเป็นพันๆจบจนเกิดนิมิตขึ้นมาว่ามีนกสาริกาบินมาเกาะอยู่บนตระกรุดจนตัวตระกรุดดิ้นไปดิ้นมาบนขันทองเหลืองที่เตรียมไว้จึงเป็นอันเสร็จพิธีปลุกเสกตระกรุด จะเห็นได้ว่าของแต่ละชิ้นกว่าจะได้ออกมานั้นอาจารย์ต้องทำหลายขั้นตอนหลายอย่างมากเพื่อให้ถูกกับพิธีโบราณที่ได้ศึกษามาแต่ก่อน จะได้ช่วยลูกศิษย์ได้จริงไม่ใช่มั่วๆเอา ราคาค่างวดนั้นก็ถูกแสนถูกเมื่อเทียบกับความเหน้ดเหนื่อยของอาจารย์ในการจัดทำขึ้นแต่ละชิ้นแต่ละอัน ราคาเพียงหลักร้อยไม่ด้อยพุทธคุณสนใจโทรสอบถามได้ที่อาจารย์โดยตรงเลยนะครับหรือถามได้ที่กระทู้นี้เลย สนใจสามารถไปบูชาได้ที่อาศรมบ้านหนองบัวหน่วยหรือสั่งบูชาได้ที่นี่ครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 299 บาท

รายการที่ 7

ตระกรุดหัวใจ 108

         แคล้วคลาดปลอดภัย มหาเสน่หื มหานิยม ดีทุกด้าน (วัยรุ่นนิยมกันมาก) เป็นตระกรุดที่มีการจารอักขระถึง 108 แผ่นเป็นการปั้มนะครับไม่ได้จารเองทุกแผ่นเพราะจะเห็นได้ว่ามีตั้ง 108 ดอกที่รวมอยู่ในตระกรุดอันเดียวเพราะฉะนั้นไม่ต้องสงสัยว่าตระกรุดเส้นนี้ดีอย่างไรพุทธคุณร้อยแปดแน่นอนเพราะมีทั้งยันต์ทางด้านคงกระพัน มหาอุต แคล้วคลาด เมตตามหานิยม เพราะเหตุนี้เองตระกรุดชุดนี้ถึงเป็นขวัญใจของวัยรุ่นคนหนุ่มสาวที่คาดเพียงเส้นเดียวแต่ได้ถึงร้อยแปด อาจารย์ได้เสกสวดยัดมาเป็นอย่างดีหลายเดือนหลายวัน ตามพิธีทุกอย่างเพราะถือเคร่งครัดตามแบบโบราณมาก ไม่ใช่ไปสั่งๆมาแล้วก็เอามาเข้าตู้ขายไม่ใช่ ของแต่ละชิ้นแต่ละอย่างท่านตั้งใจสร้างตั้งใจทำเพื่อเป็นการตอบแทนลูกศิษย์ที่เชื่อถือเคารพในตัวอาจารย์จึงต้องดีจริงพิสูจน์ได้จริงเท่านั้นจึงเอามาให้บูชากัน การเสกก็เหมือนกันวัตถุมงคลอย่างอื่นคือต้องมีการเรียกสูตรเรียกนามของพระยันต์แต่ละบทที่จารอยู่บนตระกรุด จะให้ออกฤทธิ์กันเต็มที่มีการสวดการภาวนาเป็นร้อยๆพันๆจบจนตระกรุดที่ท่านเอามาเสกในขันนั้นดิ้นได้เสียงกระทบขันดังลั่นอาศรมจึงเป็นอันใช้ได้ เพราะฉะนั้นแล้วท่านใดที่มีความเชื่อความศรัทธาก็สามารถนำไปบูชาเพื่อช่วยเหลือในด้านต่างๆได้นำไปใช้เถิดจะเกิดผล ของดีอยู่ที่ใจเราเคารพศรัทธาด้วยนะครับอาจารย์ทำมาดีแต่เราไม่นับถือไม่ยึดมั่นถือมั่นก็ไม่เกิดผลคนที่มีความเชื่อเท่านั้นที่จะได้รับผลของการบูชานับถือ การบูชาก็ไม่มีอะไรมากมายเพียงแต่พกติดตัวไม่มีคาถาแต่อย่างใดเพราะของดีอยู่ที่อาจารย์ปลุกเสกไม่ได้อยู่ที่ลมปากคนใช้งานครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 1000 บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 06, 2011, 02:43:26 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 11:32:35 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 8
กะลาตาเดียว

         ของดีหายาก เป็นของมงคลเอาไว้ติดบ้าน ติดร้านค้า ดีทุกด้านเอาไว้กันคุณไสย แคล้วคลาดค้าขายดีมีกำไรงามคู่แข่งทำอะไรเราไม่ได้เลย กะลาตาเดียวเป็นของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวโดยไม่ต้องปลุกเสก หาได้ยากมากตามธรรมชาติเชื่อว่ามีเทพเทวดารักษาอยู่ใครที่มีไว้จะช่วยไล่ภูติผีปีศาจ ดลบันดาลให้เกิดโชคลาภวาสนาแก่ผู้บูชา จะเห็นว่ากะลาตาเดียวนั้นมีคุณค่ามากมีฤทธิ์ในตัว ยิ่งท่านอาจารย์ได้นำมาปลุกเสกเพิ่มเติมอีกจารอักขระเลขยันต์ขึ้นมายิ่งจะเพิ่มทวีฤทธิ์ของกะลาให้มากขึ้นหลายเท่า อาจารย์บอกว่ายันต์ที่จารลงไปดีหลายด้าน ทั้งเมตตา มหาอุต เศรษฐี ดีหลายอย่างด้วยกัน หาได้ยากมาก ที่อาศรมเห็นมีอยู่สองลูกนี้ครับ ไม่ได้ถามที่มาว่าอาจารย์ได้มาจากไหนแต่ที่แน่ๆมีจำกัดแน่นอนครับ ราคาบูชาก็ไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับความหายากของกะลาแล้วแค่เสี้ยวหนึ่งเท่านั้น ทนสิทธิ์ที่มีฤทธิ์ในตัว ใครทำมาค้าขายก็มีเก็บไว้ช่วยเรียกลูกค้าเรียกคนผ่านไปผ่านมาให้ติดใจลงไหลเข้าร้านเราครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 499 บาท

รายการที่ 9
สีผึ้งผงพรายกุมารทอง

         ค้าขายรุ่งเรือง มีกำไรเป็นกอบเป็นกำ ค้าขายเจรจา ติดต่อการงานต่างๆคล่องตัว สีผึ้งนี้เผ็นสีผึ้งที่อาจารยืหุงขึ้นในคืนวันเพ็ญซึ่งพระจันทร์จะช่วยหนุนให้มีฤทธิ์ขึ้นกว่าเดิม อาจารย์ได้นำเอามวลสารหลายอย่างเช่น ว่าน 108 เกสร 108 น้ำมันเสน่ห์ ผงพรายกุมาร กาฝากต่างๆ สีผึ้งเก่าที่ได้มาจากอาจารย์ของท่านที่ขึ้นชื่อว่าเสน่ห์สูงสุดจริงๆ ว่านดอกทอง ว่านมหาอุด ว่านขุนแผน ว่านเสน่ห์จันทร์ ดอกตะไคร้ ว่านช้างผสมโขลง ว่านจูงนาง ว่านนางกวัก ดอกของกาฝาก รักกาฝาก มะยมกาฝาก คูณกาฝาก ยอกาฝาก ดอกรักซ้อน รากรักซ้อนรังนกสาลิกาตายคารัง, ไม้ไก่กุก, ว่านจูงนางสาวหลง, เสน่ห์จันทร์, นางล้อม, พรานหลง, เครือเถาวัลย์หลง, ว่านห้าร้อยนางดอกทอง, สาริกาลิ้นทอง มหาโชคมหาลาภ, ว่านนางตาม, ว่านนะหน้าทอง, ว่านเสน่ห์ขุนแผน, ว่านไก่แดง, น้ำมันช้างตกมัน, น้ำมันพญาเทครัว, ประกอบไปด้วยผงเพชรพญาธร ว่าน 108 เกสร 108 หุงด้วยไม้มะค่า กาฝาก รัก-ยม-ขนุน ฯลฯ ซึ่งได้รวบรวมมามากมาย เคี่ยวหุงรวมกันปลุกเสกด้วยมนต์สาวสามหมู่บ้านกินน้ำตอเดียวกันอันเป็นมนต์เสน่ห์มหาวิเศษ ปลุกธาตุให้ขลังศักดิ์สิทธิ์มีอิทธิฤทธิ์ยิ่งขึ้น ทำพิธีปลุกเสก ในสถานที่ศักสิทธิ์หลายแห่ง ดินแดนอาถรรพณ์ กลางวันปลุกเสก กลางแดดจ้า ใช้แสงสุริยะปลุกเสก หนุนธาตุ สะกดดวงวิญญาณอาถรรพณ์ ครอบจักรวาล กลางคืนสวดบรรจุพลัง เย็นวิชาธาตุมหาเสน่ห์ มหานิยมนครวัด กลางพระจันทร์วันเพ็ญเพื่อรับพลังธาตุของอำนาจพระจันทร์ที่มีมนต์เสน่ห์ยิ่งนัก สะกดอาถรรพณ์ต่างๆ ใช้แล้วไม่เข้าตัว ป้ายปากไปคุยสาวไหนตามกลับมาบ้านทุกรายจนต้องเก็บไว้เงียบไม่นำมาออกใช้ ของทางเสน่ห์อีกหลายอย่าง และที่สำคัยยังมีพรายกุมารทององค์เล็กอยู่ในตลับสีผึ้งรุ่นนี้อีกด้วย ผู้ใช้สามารถเรียกใช้งานเจ้าพรายกุมารทองที่อยู่ในสีผึ้งนี้ได้ตั้งชื่อให้เค้าทำบุญให้เค้าๆก็จะช้วยเหลือเราตามที่ประสงค์ การปลุกเสกก้เริ่มตั้งแต่นำมวลสารที่ได้มาผสมกันแล้วนำไปหุงในคืนวันเพ็ญ บรวงสรวงเทวดาฟ้าดิน เฉพาะค่าซื้อของมาบรวงสรวงนี้ก็หลายบาทอยู่เหมือนกัน หลังจากนั้นก้นั่งบริกรรมเสกและคนสีผึ้งไปด้วยคนไปด้วยเสกไปด้วยกำกับด้วยหัวใจเศรษฐี พระคาถามหาเน่หื มหานิยมอีกหลายบทต้องทำให้เสร็จภายในคืนนั้น จนมั่นใจว่าสีผึ้งนี้ดีเด่นทางด้านเมตตาจริงๆ เมื่อหุงเสร็จก็นำมาบรรจุตลับแล้วนำเจ้าพรายกุมารทองที่ผ่านการปลุกเสกจนมีจิตมีวิญญาณเด็กมาสิงสถิตย์แล้วมาไว้ในตลับสีผึ้ง จึงเรียกสีผึ้งนี้ว่าสีผึ้งพรายกุมารทอง จิตไวจิตอ่อนกลัวผีอย่าเอาไป เหมาะสำหรับคนชอบของแรง ใช้ได้ดีในเรื่องการค้าขายเรียกจิตเรียกใจคน เมตตามหาเสน่ห์ มหานิยมมาเป็นอันดับหนึ่งชายหญิงใดปราถนาในเรื่องคนรักคู่ครองสีผึ้งนี้เหมาะสมอย่างยิ่งอีกอย่างพ่อค้าแม่ค้าสามารถใช้ได้เช่นกันโดยมีเจ้าพรายกุมารทองเป็นตัวช่วยเรียกลูกค้าเรียกคนเข้าร้านขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จำนวนจำกัดครับ ติดต่อได้ที่อาจารย์หรือสนใจสั่งจองบูชาได้ที่อาศรมหรือในเว็บนี้

เปิดให้บูชาที่ราคา หมด บาท มีจำนวนไม่มาก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2011, 09:39:29 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 11:39:04 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 10
สีผึ้งว่านดอกเสน่ห์ทอง

         สีผึ้งเสน่ห์ ติดตัวไว้มีเสน่ห์กับคนทุกชั้น เพศตรงข้าม และทุกเพศ ด้านเจรจา ค้าขายดี คนเกลียดไม่ลง สร้างมาจากสีผึ้งเก่าที่อาจารย์ได้เก็บไว้ มวลสารหลักๆก็คือ สีผึ้งเก่า ว่านเสน่ห์ต่าง กาฝาก 108 ว่าน 108 เกสร 108 ว่านดอกเสน่หืทอง น้ำมันมหาเสน่ห์มหาหลง น้ำมันว่านเขาหลงตัวผู้ ตัวเมีย ว่านดอกทอง ว่านมหาอุด ว่านขุนแผน ว่านเสน่ห์จันทร์ ดอกตะไคร้ ว่านช้างผสมโขลง ว่านจูงนาง ว่านนางกวัก ดอกของกาฝาก รักกาฝาก มะยมกาฝาก คูณกาฝาก ยอกาฝาก ดอกรักซ้อน รากรักซ้อนรังนกสาลิกาตายคารัง, ไม้ไก่กุก, ว่านจูงนางสาวหลง, เสน่ห์จันทร์, นางล้อม, พรานหลง, เครือเถาวัลย์หลง, ว่านห้าร้อยนางดอกทอง, สาริกาลิ้นทอง มหาโชคมหาลาภ, ว่านนางตาม, ว่านนะหน้าทอง, ว่านเสน่ห์ขุนแผน, ว่านไก่แดง, น้ำมันช้างตกมัน, น้ำมันพญาเทครัว, ประกอบไปด้วยผงเพชรพญาธร ว่าน 108 เกสร 108 หุงด้วยไม้มะค่า กาฝาก รัก-ยม-ขนุน ฯลฯ ซึ่งได้รวบรวมมามากมาย เคี่ยวหุงรวมกันปลุกเสกด้วยมนต์สาวสามหมู่บ้านกินน้ำตอเดียวกันอันเป็นมนต์เสน่ห์มหาวิเศษ ปลุกธาตุให้ขลังศักดิ์สิทธิ์มีอิทธิฤทธิ์ยิ่งขึ้น ทำพิธีปลุกเสก ในสถานที่ศักสิทธิ์หลายแห่ง ดินแดนอาถรรพณ์ กลางวันปลุกเสก กลางแดดจ้า ใช้แสงสุริยะปลุกเสก หนุนธาตุ สะกดดวงวิญญาณอาถรรพณ์ ครอบจักรวาล กลางคืนสวดบรรจุพลัง เย็นวิชาธาตุมหาเสน่ห์ มหานิยมนครวัด กลางพระจันทร์วันเพ็ญเพื่อรับพลังธาตุของอำนาจพระจันทร์ที่มีมนต์เสน่ห์ยิ่งนัก สะกดอาถรรพณ์ต่างๆ ใช้แล้วไม่เข้าตัว และอีกหลายอย่างจดมาไม่หมด สีผึ้งตัวนี้เน้นทางด้านคุยกับเพศตรงข้าม ชายจีบหญิง หญิงจีบชาย หรือลูกน้องเข้าหาเจ้านายก็ได้เช่นกันเน้นทางด้านเสน่ห์ เมตตา มาที่หนึ่งครับสีผึ้งนี้ นอกจากจะมีมวลสารที่สำคัญหลายอย่างแล้วการปลุกเสกก้ต้องหาฤกษ์ยามที่ดีเด่นทางด้านมหาเสน่ห์เมตตา ด้วยเช่นกันคือวันจันทร์เพ็ญ หรือจันทร์ซ้อนจันทร์ซึ่งหาได้ยากยิ่งนานๆทีจะมีครั้งหนึ่งจึงเป็นตัวช่วยหนุนกระตุ้นให้สีผี้งนี้แรง ขอเตือนคนที่ไม่ชอบด้านนี้อย่าเอาไปนะครับเพราะแรงมาก และการปลุกเสกที่ต้องทำภายในคืนเดียวให้เสร็จอาจารย์ได้รวบรวมคาถาที่เคยเรียนมาเน้นทางด้านเมตตาเสน่ห์รุนแรงทั้งนั้นมาปลุกเสกเพื่อให้ใช้ได้ผล เสกกำกับมาเป็นอย่างดี เพียงแค่มวลสารก็สุดยอดแล้วครับบวกกับฤกษ์ที่ดี การเสกที่ดีวัตถุประสงค์ที่บริสุทธิ์ชัดเจน(การช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก)แล้ว จึงส่งผลให้สีผึ้งนี้แรงเด่นทางด้านคนรักคนหลงโดยตรงดังที่เคยกล่าวมาแล้วว่าสายฤๅษีนี้เด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ ว่านดอกเสน่ห์ทองนี้เป็นว่านที่รุนแรงเรื่องเสน่หืหญิงชายใดได้กลิ่นดอกว่านนี้ก็จะเกิดอารมณ์ทางเพศบางคนเรียกว่านดอกทอง ท่านจึงนำมาสผมไว้ในสีผึ้งนี้เพื่อเพิ่มฤทธิ์ในขณะสผมต้องใช้ผ้าปิดปากปิดจมูกเพื่อไม่ให้ได้กลิ่นของดอกทองนี้ สีผึ้งนี้จึงเหมาะสมกับคนขาดคู่ ขาดคนรัก แต่ต้องพึงระวังในศีลข้อสามอย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ ราคาบูชาเพียงไม่กี่บาทเมื่อนับรวมกับคุณภาพแล้วไกลกันครับ ไม่แนะนำกับคนที่ไม่ชอบด้านนี้ ไม่ชอบของแรงอย่าเอาไป เด้กๆต่ำกว่า 18 อย่าเอาไปนะครับ เตือนแล้ว

เปิดให้บูชาที่ราคา หมด บาท มีไม่มากครับ

รายการที่ 11


สาริกาตัวผู้ตัวเมียเรียกทรัพย์มา

         ไปค้าไปขาย เจรจาพาทีพูดดีไม่มีติดขัด ร่ำรวยเงินทอง สาริกานี้ทำมาจากทองเหลืองหล่อเป็นรูปสาริกาสองตัวอาจารย์บอกเป็นตัวผู้ตัวเมีย ขนาดกะทัดรัดห้อยคอสวยงามทีเดียวครับ มีอุปเท่ห์ในการใช้งานเหมือนกันตระกรุดสาริกาตัวผู้ตัวเมีย เน้นทางด้านพูดวาจาสิทธิ์พูดให้คนคล้อยตามให้คนเชื่อเพียงไม่กี่ประโยค เหมาะกับแม่ค้าพ่อค้าที่ไม่นิยมแขวนตระกรุดนะครับทำเป็นจี้ห้อยคอสวยงามแต่เข้มขลังเป็นมหานิยมขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ของอาจารย์เด่นด้านค้าขายดีอยู่แล้วครับต่างจังหวัดไม่ว่าจะเหนือใต้ ยังมาบูชาจากอาจารย์บอกว่าช่วยให้ค้าขายดีได้จริงๆ ขนาดพวกตามเก็บหนี้ที่ขี่รถมอไซต์คันใหญ่ๆยังมาเอาของดีกับอาจารย์ไปใช้เลยครับ ผ่านพอธีการปลุกเสกบรวงสรวงบูชาเทพสาริกาลงมาสถิตย์อยู่ในรูปหล่อสาริกานี้ทุกชิ้นๆแล้วกำกับไว้ด้วยมนต์กำกับของให้อยู่เพื่อไม่ให้มีคนคัดออกหรือเสื่อมครับอาจารย์บอกของที่ออกให้ฐุชาต้องอยู่ได้ตลอดและขลังตลอดไปไม่ให้คนที่เอาไปใช้แขวนของที่ไม่ศักสิทธิ์ท่านจึงตรึงไว้กำกับไว้เป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่พวกพ่อค้าแม่ค้าเท่านั้น ยังมีหมอลำ พวกที่ต้องใช้เสียงสำเนียง ขายเสียงก็นิยมเก็บไว้ใช้เช่นเดียวกันครับ คนหนุ่มคนสาวจีบกันก็นิยมนำไปใช้เช่นกันเพราะช่วยได้จริงๆครับ ราคาบูชาไม่แพงจะบูชากับอาจารย์โดยตรงที่อาศรมหรือไม่สะดวกบูชาผ่านเว็บก้ได้ผมจะช่วยจัดส่งให้ทั่วประเทศครับเพราะอยากให้ของดีของอาจารยืไปสร้างประสบการณ์ทั่วทิศทั่วไทยครับ ของทุกชิ้นรับประกันรับจากมืออาจารย์เองทุกชิ้นครับ และอีกอย่างผมไม่ได้นำมาเก็บไว้ที่บ้านนะครับถ้ามีคนสั่งจองผมจึงจะไปรับกับอาจารย์ที่อาศรมแล้วบรรจุลงกล่องต่อหน้าอาจารยืเผื่ออาจารย์เสกให้อีกทีหรือเจิมให้อีกทีนึงครับ ทุกชิ้นทุกอย่างทำเหมือนกันหมดทุกคนทุกท่านทำเหมือนกันหมดครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา 199 บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2011, 09:40:22 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 11:43:35 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 12


นางกวักเงินกวักทอง

         มีทั้งขนาดไว้บูชาและขนาดห้อยคอ ยึดมั่นถือมั่น ร่ำรวยไม่รู้ตัว ติดบ้านติดร้านค้าไว้บูชาแล้วเกิดโชคลาภมากมาย ร่ำรวยสุดยอด นางกวักชื่อจริงว่า สุภาวดี บิดาชื่อ สุจิตพราหมณ์ มารดาชื่อ สุมณฑา เกิดที่เมืองมัจฉิกาสัณฑ์ (อยู่ห่างไม่ไกลจากเมืองสาวัตถี) มีครอบครัวประกอบอาชีพทำมาค้าขาย ต่อมาสุจิตตพราหมณ์ผู้เป็นพ่อ ได้ขยายกิจการซื้อเกวียนมา 1 เล่ม นำสินค้าไปเร่ขายในต่างถิ่น บางครั้งบุตรสาวขออนุญาตเดินทางไปด้วย เพื่อเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ระหว่างการค้าขาย
สุภาวดีได้มีโอกาสพบกับ "พระกัสสปเถระเจ้า" เป็นอริยสงฆ์แสดงธรรม หลังจากสุภาวดีฟังธรรมเทศนาอย่างตั้งใจแล้ว พระกัสสปเถระเจ้าได้กำหนดจิตเป็นอำนาจจิตพระอรหันต์ ประสิทธิ์ประสาทพรให้สุภาวดีและครอบครัว โดยได้ตั้งกุศลจิตประสาทพรเช่นนี้ทุกครั้งที่สุภาวดีมีโอกาสไปฟังจนจบอำลากลับ ต่อมา สุภาวดีได้เดินทางติดตามบิดาไปทำการค้า และมีโอกาสฟังธรรมพระอริยสงฆ์อีกท่านหนึ่ง นามว่า "พระสิวลีเถระเจ้า" สุภาวดีได้ฟังธรรมอย่างตั้งใจ สุภาวดีจึงมีความรู้แตกฉานในหลักธรรมต่างๆ เป็นอันมาก พระสิวลีเป็นผู้มีชีวิตอัศจรรย์กว่าพระสงฆ์อื่น คือ ท่านอยู่ในครรภ์มารดานานถึง 7 ปี 7 เดือน จึงคลอดออกมา พร้อมด้วยวาสนา บารมี ที่ติดกับวิญญาณธาตุของท่าน ท่านจึงเป็นผู้มีลาภสักการบูชามาหาท่านตลอด เมื่อถึงคราวจำเป็นและต้องการ ทุกครั้งที่สุภาวดีได้ฟังธรรมและลากลับ พระสิวลีเถระเจ้าได้กำหนดกุศลจิต ประสาทพรให้สุภาวดีและครอบครัว เช่นเดียวกัน จิตของสุภาวดีจึงได้รับประสาทพรจากพระอรหันต์ถึงสององค์ ส่งผลให้บิดาทำการค้าได้กำไรไม่เคยขาดทุน
นางได้รับพรว่า "ขอให้เจริญรุ่งเรืองไพบูลย์ด้วยทรัพย์สินเงินทอง จากการค้าขายสินค้าต่างๆสมความปรารถนาเถิด"
บิดารู้ว่าสุภาวดีคือผู้ที่เป็นสิริมงคลที่แท้จริง เป็นที่ไหลมาแห่งทรัพย์สมบัติของครอบครัว ครอบครัวร่ำรวยขึ้นเป็นมหาเศรษฐีมีเงินทองและกองเกวียนสินค้ามากมาย เทียบได้กับธนัญชัยเศรษฐี บิดาของวิสาขาแห่งแคว้นโกศล บิดาของสุภาวดีได้ฟังธรรมพระพุทธเจ้า ปฏิบัติธรรมด้วยความศรัทธา เมื่อนางสิ้นชีวิตแล้ว ชาวบ้านจึงปั้นรูปแม่นางสุภาวดีไว้บูชา ขอให้การค้ารุ่งเรือง และความเชื่อดังกล่าวนี้ ก็แพร่หลายเข้ามายังสุวรรณภูมิ จากการเผยแพร่ของพราหมณ์ และยังคงเป็นความเชื่อที่สืบมาจนถึงทุกวันนี้
        อาจารย์ได้นำเรซิ่นรูปปั้นนางกวักมาปลุกเสกจนมีจิตมีดวงวิญญาณมาสิงสถิตย์อยู่ ผู้ใดมีไว้บูชาเป็นมหาเมตตามหานิยม ค้าขายคล่อง กำไรดี จะเห็นได้ว่าคนแถวนั้นนิยมกันมากไม่ว่าร้านขายของเล็กใหญ่ ร้านขายดอกไม้ต้นไม่แถวบ้านอาจารย์ล้วนแต่มีติดร้านไว้ทั้งนั้น อาจารย์ได้เสกกำกับตั้งธาตุ 4 ขันธ์ 5 เสกอาการจนครบ 32 เพื่อให้นางกวักของอาจารย์มีตัวมีตนช่วยผู้บูชาได้อย่างสมใจปราถนา คนที่นำไปบูชาแล้วเกิดประสบการณ์ด้านค้าขายดีมาเล่าให้อาจารยืฟังหลายคนล้วนแต่ชื่นชมและศรัทธาในตัวอาจารย์ทั้งสิ้น แม้แต่พ่อค้าขายเสื้อผ้าตลาดนัดอยู่ตราดยังดิ่งรถเพื่อมาบูชานางกวักและอย่างอื่นจากอาจารย์ไปหลายชิ้นเลยทีเดียว เนื่องด้วยเชื่อว่าของอาจารย์จะช่วยเขาได้ อัตราค่าบูชาก็ไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อได้ไปค้าขายกำไรงอกงามได้มากกว่าค่าบูชานางกวักจากอาจารย์ร้อยเท่าพันเท่า ดังคำที่อาจารย์เอ่ย ตลอดว่า "ขอให้เจริญๆ ร่ำรวย ค้ำคูณ เทอญ"


เปิดให้บูชาที่ราคา 299 บาท

รายการที่ 13
กำไลทองดูดทรัพย์

         ใส่แขนหรือติดกระเป๋าก็ดี ทำกิจการงานต่างๆ หรือค้าขายก็ดี จะทำให้มีกำไรเกิดขึ้นดูดทรัพย์มาหาเรา ดูดทรัพย์ตามตำราครู กำไรดูดทรัพย์นี้เป็นกำไรตามตำราสายโบราณ ลงจารอัขระสารพัดโชค สารพัดลาภ สารพัดแก้ว แหวน เงิน ทอง สารพัดดี วางกลเลขยันต์คาถาตามตำรา หากผิดเพี้ยนแม้แต่ตัวเดียวถือเป็นยันต์บอดใช้ไม่ได้ จากนั้นนำมากรึงและเสกด้านโภคทรัพย์ เมื่อได้กำไรสมบูรณ์แล้วท่านนำกำไรทั้งหมดไปเสกในห้องอย่างเงียบๆ ทุกคืน ตามฤกษ์ยาม จนแน่ใจจึงออกแจกจ่ายให้บูชา อุปเทห์กำไรนี้อาจารย์เมตตาเล่าให้ฟังว่า เด่นด้านโภคทรัพย์และโชคลาภยิ่งนัก ผู้ที่บูชากำไรนี้จะมีกินไม่รู้สิ้น ไม่มีอด เงินที่มีอยู่ก็ไม่ออกไปไหน เงินที่อยู่เบื้องหน้าก็จะไหลมา เหมือนกับถูกดูดมาหาเรา กำไรนี้ประสบการณ์ดีมากๆ ครับ เคยมีคนใส่ไปค้าขายได้กำไรดี บางคนนำไปอธิษฐานเล่นการพนันปรากฎว่าดูดเงินของเจ้ามือเข้ามาหาผู้ที่สวมกำไรตลอด ปัจจุบันอาจารย์ท่านไม่ค่อยได้ทำกำไรชนิดนี้มากสักเท่าไหร่ครับ พ่อค้าแม่ค้านิยมกันมากเพราะขลังมากด้วยประสบการณ์เด่นทางเรียกทรัพย์ดูดทรัพย์ใช้ในทางทำมาหากินหาเงินหาทองโดยเฉพาะอาจารย์ตั้งใจทำขึ้นมาเป็นอย่างมากครับราคากับอิทธิคุณที่ท่านเล่ามาก่อนจะเอามาลงเว็บผมยังถามเลยว่าทำไมอาจารย์คิดถูกจังอาจารย์ได้แต่ยิ้มแล้วบอกว่าเราทำเพื่อช่วยเหลือคนยากไม่ได้เพื่อหวังหากำไรเงินที่ได้ส่วนหนึ่งอาจารย์ก็จะนำไปทำบุญที่วัดเพื่อต่ออายุพระพุทธศาสนาครับท่านที่บูชาไปนับว่าได้ทั้งบุญได้ทั้งของดีครับ ของดี ราคาถูก ประสบการณ์เพียบ กำไรดูดทรัพย์ ขอบอกว่าไม่ดูดทรัพย์อย่างเดียวนะครับดูดเพศตรงข้ามเข้ามาได้อีกด้วย

เปิดให้บูชาที่ราคา 199 บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2010, 08:56:18 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 11:49:42 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 14
พญาว่านจั๊กจั่น

         ว่านต่อเงินต่อทอง หรือว่านจั๊กจั่น เป็นพญาว่านกึ่งพืชกึ่งสัตว์ เหมือนแมลงทุกอย่างทั้งตัว ปีก ขา ขน แม้แต่กลิ่นก็เหมือน ที่ใดมีว่านนี้อยู่จะมีเสียงจั๊กจั่นร้องระงมไปหมดแต่ไม่เห็นตัว เป็นของอาถรรพ์ทำนองเดียวกัน มักกะลีผล อย่างไรอย่างนั้น ถือว่าเป็นของกายสิทธิ์ ซึ่งมีเทพเทวดารักษาเป็นของดีมีอาถรรพณ์ที่หายากจะพูดได้เลยว่า เกือบชั่วชีวิตของคนบางคนที่เกิดมายังไม่เคยเห็นพญาว่านกายสิทธิ์ประเภทนี้เลย มีคุณวิเศษมีความศักดิ์สิทธิ์ ในตัวเองมีพลังบารมีจากเทพชั้นสูง ดูแลรักษาอยู่ มีอิทธิคุณในตัวด้านโชคลาภ มหานิยม และระวังภัย ใครมีไว้จักมีทรัพย์สินเงินทองงอกเงยไม่ขาดมือ เป็นที่น่ามหัศจรรย์ ทุกหลอดอาจารย์ได้นำมาสวดอัดประจุพลังเพื่อเพิ่มพลังพุทธคุณเข้าไปให้ว่านจั๊กจั่นนี้มีดีหลายด้านและเพิ่มอิทธิฤทธิ์อาจารย์บอกเป็นของหายากอย่างยิ่งนานปีกว่าจะมาให้เจอ อาจารย์ใช้เวลานั่งปรกปลุกเสกนานตลอดพรรษาที่ผ่านมาและผู้คนที่พักอาศัยอยู่บริเวณอาศรมอาจารย์ต่างพูดว่าเวลากลางดึกที่อาจารย์เสกว่านจั๊กจั่นนี้ชาวบ้านจะได้ยินเสียงร้องของว่านจั๊กจั่นดังออกมาจากอาศรมของอาจารย์ทุกวันๆเป็นที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง มีบูชาไว้เถิดจะไม่อดไม่อยากไม่ยากไม่จนครับ ของดีหายากมีฤทธิ์ในตัว พญาว่านจั๊กจั่น

เปิดให้บูชาที่ราคา 299 บาท

รายการที่ 15
สีผึ้งตาชูชก

         "ชูชก" จัดว่าเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่ง สุดยอดของเครื่องรางแห่งการขอ ขอทานเฒ่าในนามที่ชื่อว่า "ชูชก" ผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่บารมีของพระเวสสันดรโพธิ์สัตว์ ในฐานะผู้ขอกับผู้ให้จากเรื่องราวชูชกขอทานผู้ที่มีเงินทองมากมายก่ายกอง มีภรรยาสาวสวย พระเกจิอาจารย์ท่านจึงสร้างไสยเวทย์วิชาที่สามารถดลบันดาลโชคลาภให้อย่างไม่มีขีดจำกัด เป็นเมตตามหานิยมอย่างล้นเหลือ และสมบูรณ์ด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ในทางไสยศาสตร์ยกย่องชูชกว่า เป็นคนมีเสน่ห์ มีลาภมาก ข้าวปลาอาหาร บ้านเรือนและบริวาร จะขออะไรใครเขาก็ให้เป็นการกระตุ้นให้อยากทำทาน เป็นผู้เสียสละรูปแบบของชูชก จะมีลักษณะเกล้าผมมวยแบบพราหมณ์ มีหนวดเครา หลังค่อม ไม่สวมเสื้อ ถือไม้เท้า และสะพายย่าม อาจารย์ได้นำมาบรรจุไว้ในตลับสีผึ้งสูตรเดียวกันกับสีผึ้งนางว่านดอกเสน่ห์ทองและสีผึ้งผงพรายกุมาร ซึ่งมีกรรมวิธีการหุงที่พิศดารและมวลสารที่หายากรวบรวมกว่าหลายปี เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าผู้ที่ทำงานกับคนอื่นต้องการให้เจ้านายรักเมตตา ขอเลื่อนขั้น ขอตำแหน่งหน้าที่การงาน ขอในสิ่งที่ควรได้ บูชาไว้เถิดจะเกิดผล ติดตัวไว้อาจารย์บอกจะบังเกิดโชคลาภสักการะ เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย ค้าขายคล่องค้าขายขึ้น ผู้คนเมตตารักใคร่ ยกย่องชมเชย เป็นมหาเสน่ห์ได้อีกด้วย ปลุกเสกตามตำหรับโบราณที่อาจารย์ได้เรียนมา เรียกธาตุปลุกธาตุ เรียกอาการ ดุจว่าชูชกมีชีวิตมีตัวตนจริงๆ จึงใช้ได้ ศรัทธามาก่อนปาฏิหาริย์ถึงจะตามมา

เปิดให้บูชาที่ราคา หมด บาท

รายการที่ 16


พระผงชูชกมหาลาภ

         "ชูชก" จัดว่าเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่ง สุดยอดของเครื่องรางแห่งการขอ ขอทานเฒ่าในนามที่ชื่อว่า "ชูชก" ผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่บารมีของพระเวสสันดรโพธิ์สัตว์ ในฐานะผู้ขอกับผู้ให้จากเรื่องราวชูชกขอทานผู้ที่มีเงินทองมากมายก่ายกอง มีภรรยาสาวสวย พระเกจิอาจารย์ท่านจึงสร้างไสยเวทย์วิชาที่สามารถดลบันดาลโชคลาภให้อย่างไม่มีขีดจำกัด เป็นเมตตามหานิยมอย่างล้นเหลือ และสมบูรณ์ด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ในทางไสยศาสตร์ยกย่องชูชกว่า เป็นคนมีเสน่ห์ มีลาภมาก ข้าวปลาอาหาร บ้านเรือนและบริวาร จะขออะไรใครเขาก็ให้เป็นการกระตุ้นให้อยากทำทาน เป็นผู้เสียสละรูปแบบของชูชก จะมีลักษณะเกล้าผมมวยแบบพราหมณ์ มีหนวดเครา หลังค่อม ไม่สวมเสื้อ ถือไม้เท้า และสะพายย่าม ชูชกนี้เนื้อมวลสารหลักได้มาจากว่านเสน่ห์ต่างๆ กาฝากต่างๆ ว่าน 108 กาฝาก 108 นำมาคลุกเค้าเข้าด้วยกันนำมากดพิมพ์เพื่อให้ได้ชูชกเนื้อผงออกมา และรอให้แห้งหลังจากนั้นจึงนำมาทาสีให้สวยงามตามแบบฉบับอาจารย์ และก็นำเข้าพิธีปลุกเสก อาจารย์บอกชูชกนี้บูชาติดตัวไว้ขออะไรกับใครก้ได้ที่ไม่เกินกรรมมักจะสำเร็จหมั่นทำบุญทำทานให้มากจะบังเกิดความร่ำรวยขึ้น มั่งมีขึ้น บูชาทุกวัน ขอพรทุกวัน พ่อชูชกจะช่วยให้ผู้ที่ศรัทธาสมความปารถนา ร่ำรวยค้ำคูณ ศรัทธามีบารมีเกิด ขอให้ทุกท่านที่บูชาไปกลายเป็นเศรษฐีร่ำรวยเงินทองดังพ่อชูชกนั่นเทอญ

เปิดให้บูชาที่ราคา 249 บาท

รายการที่ 17
ปู่ฤๅษีขนาดเท่าองค์จริง

         ปั้นเอง ปลุกเสกเองกับมือ วัด หรือ สำนักใด สถานที่ศักสิทธิ์ใดต้องการนำไปให้คนกราบไว้บูชาสามารถติดต่อบูชาได้โดยตรงกับอาจารย์ครับ

เปิดให้บูชาที่ราคา โทร.085-4517793 บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2011, 09:41:12 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2009, 11:51:22 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

รายการที่ 18

พ่อปลัดเรียกนาง(ด้านหน้า)

พ่อปลัดเรียกนาง(ด้านหลัง)

นางยักษ์ขิณีเรียกผัว(ด้านหน้า)

พ่อปลัดเรียกนาง(ด้านหลัง)

 เครื่องลางสุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ พ่องั่ง แม่เป๋อ อาจารย์ได้ตั้งชื่อ พ่องั่ง ว่า พ่อปลัดขิกเรียกนาง เรียกแม่งั่ง ว่า นางยิกษ์ขิณีเรียกผัว เนื้อหาความเป็นมาของเครื่องลางนี้ก็คือ อาจารย์ต้องการสร้างเครื่องลางที่มีพุทธคุณไปทางด้านมหาเสน่ห์เมตตาโดยเฉพาะ ผู้หญิงใช้แม่เป๋อ ผู้ชายใช้ พ่องั่ง อาจารย์ได้เสกมาเป็นเวลานานพอสมควรเสกทุกวันยัดทุกวัน ทั้งตอนเช้าตอนเย็น อาจารย์บอกว่า คาถาที่ลงมีคุณค่าทางด้านเมตตามหาเสน่ห์โดยเฉพาะ เน้นทางเจ้าชู้กามารมณ์โดยเฉพาะ ใครที่พกติดตัวจะเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามอย่างสูงสุด ปลุกเสกตามตำราโบราณทุกขั้นตอน เสกตั้งธาตุหนุนธาตุ ปลุกธาตุจนครบทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ เสมือน พ่องั่ง แม่เป๋อ มีชีวิต จิตวิญญาณจริงๆ หาได้ยากที่อาจารย์จะสร้างเครื่องลางสายนี้ออกมา เพราะอาจารย์เห็นว่าเวลาคนนำไปใช้ทุกวันนี้ใช้ผิดทางไม่ได้ใช้เพื่อหาคู่เพื่อรักจริงหวังแต่ง แต่ใช้เพื่อสนองกามอารมณ์เพียงเท่านั้น แต่ด้วยการโน้มน้าวสารพัดจากลูกศิษย์อาจารย์จึงได้สร้างออกมา จำนวนหนึ่งเพื่อให้ลูกศิษย์นำไปใช้ จำนวนการสร้างที่จำกัดและเสกเสร็จคนที่อยู่อาศรมต่างพากันรีบบูชากลับบ้านเหลือมาเว็บไม่มาก เป็นสุดยอดทางเครื่องลางสายเสน่ห์เมตตาจริงๆ เครื่องลางชนิดนี้เหมาะกับ หนุ่มสาว ที่ต้องการมีคู่มีคนรัก ทำให้คนรักเสน่ห์หา หลงใหล สาวกลางคืนใช้เรียกแขกให้มาหลงมาเมามัวอยู่ทุกวันไม่ขาด ผัวหย่าเมียร้าง นำเครื่องลางนี้ไปใช้ได้ผลนัก เคยมีเด็กเสิร์ฟผับแห่งหนึ่งนำไปใช้เผลอไปพูดเล่นเชิงจีบกับสาวๆที่มาเที่ยวคืนนั้นได้สาวกลับห้องด้วย หลังจากนั้นไม่กล้าพูดกับใครมั่วซั่วกลัวเขาตามกลับบ้าน ไปทำงานได้ติ๊บเป็นพันเพราะพ่องั่ง แม่เป่อ นี้ พ่อค้าแม่ค้า ใช้ได้ทางเรียกลูกค้า ดั่งชื่อ นางยักษ์ขิณีเรียกผัวที่อาจารย์ใช้เรียก มีคุณทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ยิ่งนักแล

ราคาบูชา องค์ละ 1000 บาท


รายการที่ 19


ว่านดอกทองหรือรากราคะ

"รากราคะ" หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า " ว่านดอกทอง"ซึ่งเป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์

นายณรงค์ ค้านอธรรม นักอนุรักษ์ว่านไทยโบราณ เจ้าของว่านรากราคะ เผยว่า ว่านนี้อยู่ในวงศ์ซิงจิเบอร์เรซี เป็นพืชตระกูลเดียวกับขิง ลักษณะลำต้นใต้ดินเป็นเหง้ากลม แตกแง่งเป็นไหลเล็กยาว 5-10 นิ้ว เนื้อในหัวถ้าเป็นตัวผู้จะมีสีเหลือง ส่วนตัวเมียเนื้อสีขาว มีกลิ่นคาวจัดคล้ายกับอสุจิของคนพบมากทางภาคตะวันตกและภาคเหนือ แถบจังหวัดกาญจนบุรี ตาก ลำปาง ใบเป็นรูปหอกสีเขียวมีขนาดเล็กเส้นกลางใบสีแดง ทั้งต้นสูงประมาณ 1 ฟุต ออกดอกในหน้าฝน คล้ายดอกกระเจียว แต่ไม่มีก้านดอกจะอยู่ติดกับพื้นดิน มีสีขาวอมเหลือง โดยแทงดอกขึ้นจากเหง้าหลักที่อยู่ใต้ดินก่อนการงอกของใบว่านดังกล่าวนี้

ตามตำราโบราณระบุว่ามีอำนาจทางเพศรุนแรง โดยเฉพาะผู้หญิงเกิดรุนแรงมาก ถ้าเอาหัว หรือใบหรือต้นใส่โอ่งน้ำหรือบ่อน้ำ หากใครกินเข้าไปจะมีความรู้สึกทางเพศรุนแรงมาก โดยเฉพาะดอกเพียงได้กลิ่นผู้คนที่ได้กลิ่นทั้งหญิงแล ะชายจะพากันมัวเมาในโลกีย์รส ฉะนั้นจึงต้องเด็ดดอกออกเสีย

นอกจากนี้ตามความเชื่อโบราณปลูกไว้ที่บ้าน ร้านค้า มีสรรพคุณทางเมตตามหานิยม ทำให้มีลูกค้าอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งว่านดังกล่าวใกล้จะสูญพันธุ์แล้ว จึงนำออกมาแสดงให้ประชาชนได้ชมก่อนที่จะสูญพันธุ์ไป


ตามตำราที่เราได้รู้จักกันว่าว่านดอกทองนี้เป็นว่านที่มีความศักสิทธิ์ในตัวมีเทพยดาคอยปกปักรักษาอยู่ มักจะเกิดอยู่ในป่าเขาลึก คนที่จะไปเอาว่านนี้มาต้องมีวิชาเพื่อไปพลีและขอจากเทพผู้รักษาว่าน ว่านนี้เป็นว่านที่คนโบราณขนานนามว่าเป็นว่านแห่งมหาเสน่ห์เมตตาอย่างที่สุดในบรรดาว่านสายเสน่ห์ หาได้ยากและกำลังจะสูญพันธุ์ อาจารย์ได้นำมาปลูกไว้(ไม่ขอบอกสถานที่ปลูก)โดยรดน้ำทุกวันอาจารย์บอกน้ำที่รดต้องเป็นน้ำมนต์จึงจะเกิดความศักสิทธิ์ และเมื่อจะนำมาใช้ต้องมีการหาฤกษ์ในการเอาว่านขึ้นมา ซึ่งบัดนี้อาจารย์ได้นำว่านขึ้นมาตามฤกษ์ยามโบราณในการเก็บว่านเพื่อนำมาทำเป็นน้ำมันมหาเสน่ห์ว่านดอกทอง อาจารย์บอกว่าตอนไปเก็บเกี่ยวว่านต้องไปตามฤกษ์โบราณไปนั่งอยู่ใต้เหง้าว่านและภาวนาคาถาไปเรื่อยๆอาจารย์ว่าบริเวณนั้นมีไก่แล้วไก่ก็จะพากันมาเขี่ยอยู่บริเว็นที่ดอกว่านหล่นแต่แปลกที่ไม่จิกดอกว่านเลยถ้าที่นั่นมีไก่ตัวผู้อยู่ด้วยไก่นั้นก็จะมาเสพสมกันอยู่ตรงนั้นเลย โดยอาจารย์ได้นำ หัวว่าน ดอกว่าน ใบว่าน มาบรรจุลงในขวดและปลุกเสก เพื่อให้น้ำมันมีความศักสิทธิ์และเสริมฤทธิ์ของว่านให้เป็นสุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ให้มากขึ้นสิบเท่าร้อยเท่า เพื่อให้ลูกศิษย์ได้ของดีไปใช้ได้ของที่แท้จริงโดยเฉพาะ หัวว่าน ดอกว่าน ใบว่าน เป็นชิ้นเป็นอัน ขวดละดอกขวดละหัวกันเลยทีเดียว มีพุทธคุณทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ยิ่งนัก คนที่นำไปใช้จะเป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แตะแต้มหน้าผากแต้มคิ้วแต้มปากเป็นเมตตามหาเสน่ห์มหานิยมอย่างล้นเหลือ หญิงชายใดนำไปใช้มักจะสมหวังในเรื่องคนรักคู่ครอง หรือพ่อค้าแม่ค้านำไปแตะพรมสิ่งของที่ขายมักจะขายดีลูกค้าเข้าร้านเต็มร้านเป็นเมตตาอย่างมาก เซลล์แมนขายของนิยมนำติดตัวไปเพื่อเรียกลูกค้าเพื่อให้ขายของได้เร็ว หรือ เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้า เจ้านาย จะเป็นเมมตาขั้นสูง อธิฐานใช้เอาตามความปราถนา สำเร็จตามความประสงค์แล โดยเฉพาะขวดใหญ่ที่เน้นมวลสารแน่นมีอิ่นคู่บรรจุอยู่ในขวดเฉพาะอิ่นก็แรงเหลือหลายแล้วเพราะเป็นเทพที่ให้กำเนิดมนุษย์กำเนิดเป็นเมตตามหาเสน่ห์อย่างล้นพ้น

อาจารย์ได้ทำออกเป็น 3 ขนาด คือ
1.ขวดเล็ก จะบรรจุ ดอกว่านดอกทอง ในน้ำมันจันทร์หอม น้ำมันว่าน 108 ดี
2.ขวดกลาง จะบรรจุ ดอก และ หัว ของว่านดอกทอง ตะกรุดนางยักษ์ขิณีเรียกผัว ในน้ำมันจันทร์หอม น้ำมันว่าน 108 ดี
3.ขวดใหญ่ จะบรรจุ ดอก หัว ใบ ของว่านดอกทอง อิ่นคู่ ในน้ำมันจันทร์หอม น้ำมันว่าน 108 ดี

เปิดบูชาแล้ววันนี้ ราคาบูชาคือ
1.ขวดเล็ก หมด บาท
2.ขวดกลาง หมด บาท
3.ขวดใหญ่ 399 บาท


รายการที่ 20

เนื่องจากอาจารย์ได้เห็นว่า ลูกศิษย์หลายคนได้มาสักยันต์ทางด้านมหาเสน่ห์กันเยอะพอสมควร และ บางคนก็ชอบสักบางคนก็ไม่ชอบสักยันต์แต่ชอบพกพาเครื่องรางของขลังมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นตระกรุดพระเครื่องและอื่นๆ วันนี้ทางลูกศิษย์เห็นว่าอาจารย์ควรจะมีการจัดสร้างวัตถุมงคลที่เน้นทางด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมบ้างซักชุด เพราะบางคนก็อยากได้ลายสักแต่กลัวการสักและไม่ชอบการสักกลัวรักษาของรักษาข้อห้ามไม่ได้บ้างทางลูกศิษย์หลายคนจึงขอให้อาจารย์จัดสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ขึ้น อาจารย์จึงเห็นสมควรที่จะได้จัดทำวัตถุมงคลชุดตะกรุด 3 ดอกขึ้นมาโดยได้สร้างตะกรุด 1.ตะกรุดขุนแผนเรียกนาง 2.ตระกรุดสะกดใจมนุษย์(หมากินความคึด) 3.ตะกรุดจิ้งจกพันหลัก  ซึ่งวิชาพวกนี้อาจารย์สักเป็นลายสักยันต์อยู่เป็นประจำแล้วแต่ว่าใครจะทราบหรือไม่ว่าท่านสักลายพวกนี้เพราะเป็นทางด้านมหาเสน่ห์แรงมากและอาจารย์ก็บอกว่าหากคนที่สักไปใช้ไม่ถูกศีลธรรมจะมีอันเป็นไปในทางที่ไม่ดีเพราะครูบาอาจารย์สายนี้ท่านได้สาบแช่งไว้แล้ว เพราะมองการณ์ไกลว่าถ้าคนนำไปใช้ในทางไม่ได้ก็ขอให้ฉิบหายวายวอดกันไปเลยทีเดียว ตอนนี้ตะกรุดทั้งสามชนิดกำลังอยู่ในพิธีปลุกเสกที่อาจารย์เสกทุกวันยัดทุกวันที่อาศรมสถาน อาจารย์บอกตะกรุดพวกนี้จะขลังมากเป็นพิเศษเพราะอยู่ในขันธ์ครูตลอดเวลาที่ลูกศิษย์มาทำพิธีต่างๆไม่ว่าจะสักยันต์ ไม่ว่าจะลงสาริกา ลงนะหน้าทอง อาจารย์ก็ยัดไปด้วยเรื่อยๆ คิดดูเอาเองแล้วกันครับขนาดสักกับอาจารย์ไปแล้ว ท่านเสกยัดให้แค่ครั้งเดียวยังศักสิทธิ์ เกิดประสบการณ์ขนาดนี้ ยิ่งถ้าทำเป็นตะกรุดแล้วเสกยัดไปทุกวันนานๆเข้าจะยิ่งขลังขนาดไหน  วิชาขุนแผนเรียกนาง จิ้งจกพันหลัก(จิ้งจก...กัน) ตะกรุดสะกดใจมนุษย์(วิชาหมากินความคึด) อาจารย์เรียนมานานแล้วและยังอยู่ในหนังสือตำราของท่านที่พกอยู่ทุกวันนี้ ไม่เคยทำเป็นตะกรุดเคยแต่สักให้ลูกศิษย์ และมีประสบการณ์มามากแล้ววันนี้ได้ลงตะกรุดและท่านจารมือเองตั้งใจทำเองทุกดอกเสกทุกวัน จะดีจะแรงด้านเสน่ห์ขนาดไหนประมาณค่าไม่ได้แน่นอนครับ วิชาที่ท่านเรียนมานี้กว่าจะได้มาน้ำตาแทบเป็นเลือดแม้แต่ผมยังไม่เคยเห็นลายยันต์นี้ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่รู้จะรู้แต่คนที่รู้ว่าท่านมีครูบาอาจารย์ท่านใดบ้างสายใดบ้างจึงพอรู้ว่าท่านมีวิชาที่ยอดมหาเสน่ห์ยอดเมตตาขนาดนี้อยู่ครับ ส่วนใหญ่คนใกล้ชิดญาติพี่น้องท่านครับที่ลงสักไว้คนทั่วไปไม่รู้กัน ใครที่ศรัทธาในตัวอาจารย์ใครที่ต้องการของดีทางด้านเสน่ห์ ใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้า ใครที่ผิดหวังอกหักจากคนรัก ลองเอาไปใช้แล้วจะกลับมากราบอาจารย์ว่าท่านเก่งจริงครับ คนที่ไม่ชอบด้านนี้ก็อย่าเอาไปครับ

มาดูตะกรุดแต่ละชนิดว่าแตกต่างกันอย่างไรบ้างครับ

ตะกรุดขุนแผนเรียกนาง

1.ตะกรุดขุนแผนเรียกนาง ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าขุนแผนเรียกนางตะกรุดนี้ให้อิทธิคุณทางมหาเสน่ห์เป็นล้นพ้นประมาณค่าไม่ได้อักขระที่ใช้ลงล้วนแต่เป็นหัวใจยอดมหาเสน่ห์ เช่น หัวใจขุนแผน นางอกแตก ล้วนแต่เน้นทางด้านมหาเสน่ห์ แม้กระทั่งเทวดาที่อยู่บนชั้นฟ้ายังมาหลงเสน่ห์คนที่ครอบครองตะกรุดได้ จะว่าอะไรแค่มนุษย์ธรรมดาเดินดินจะไม่หลงเรา เพียงแต่สบตาเท่านั้นแหละเป็นเรื่อง ตะกรุดดอกนี้มีขนาดเล็กหญิงพกได้ผู้ชายพกได้ไม่ได้เลือก ลายยันต์ที่ลงเป็นอักขระทั้งหมดและอาจารย์ได้จารมือเองทุกดอก ปลุกเสกทุกวันบางวันคนมาทำพิธีเยอะก็ได้เสกหลายรอบนอกจากนั้นอาจารย์ยังเสกตอนทำวัตร เช้า-เย็น อยู่คนเดียวอีกทุกวัน สำคัญอยู่ที่พระยันต์ที่ลงและพระคาถาที่ใช้เสกล้วนแต่ศักสิทธิ์และเป็นมหาเสน่ห์รุนแรง อาจารย์บอกว่ากว่าจะได้วิชานี้มาสายตัวแทบขาดต้องใช้ความมุ่งมั่นมานะอดทนกว่าจะได้ร่ำเรียนมาเพราะครูบาอาจารย์ท่านไม่ให้ของพวกนี้ง่ายนักต้องดูจิตใจคนก่อนว่ามีความอดทนเพียงใดเพราะหากได้ไปแล้วใช้ในทางผิดศีลธรรมจะเกิดความฉิบหายแก่ผู้นั้น ขอบอกก่อนว่าเพียงแค่พกเฉยๆก็เสน่ห์เต็มๆแล้วยิ่งถ้าได้เสวนาด้วยใครไม่หลงให้มันรู้ไปจะเรียกมาหาตอนไหนก็ได้เหมือนเช่นชื่อเรียกตะกรุดที่อาจารย์ได้ตั้งชื่อว่า "ขุนแผนเรียกนาง" ตะกรุดนี้อธิฐานใช้ตามความต้องการครับ บอกกล่าวครูบาอาจารย์แล้วอธิฐานเอาในเรื่องที่ต้องการแล้วพกติดตัวไปเข้าหาผู้ที่เราปราถนาได้เลยไม่มีผิดหวังแลฯ พระยันต์เหมือนกันกับที่ลงสักครับ

ตะกรุดสะกดใจมนุษย์ (หมากินความคึดแบบโบราณ)

2.ตะกรุดสะกดใจมนุษย์ หรือคนอีสานเรียกกันว่า "หมากินความคึด" ตำหรับโบราณ อันว่าวิชาหมากินความคึดนั้นบางคนอาจเคยได้ยินได้ฟังเรื่องเล่ามาพอสมควรครับ เรื่องนี้ผู้เขียนได้เจอมากับตัวเอง สมัยนั้นที่ผู้เขียนอยู่ที่หมู่บ้านได้มีพอเฒ่าคนหนึ่งแกเป็นคนขี้เมา เมาเหล้าไปวันๆ ที่พิเศษคือแกมีวิชาหมากินความคึด และ สามารถดูลายมือเป็นด้วย ดังนั้นแกจึงไม่มีวันไหนที่จะไม่เมาเพราะมีแต่คนซื้อเหล้ามาเลี้ยงแกทุกวัน บางคนบอกว่า คุยกับพ่อใหญ่เตียงทีไรเสียเหล้าทุกที แกพูดอะไรคนเชื่อหมด(ประมาณว่าสมองหยุดคิดเรื่องอื่นจะคล้อยตามไปซะหมด อันนี้ผู้เขียนเจอมาเอง) เชื่อหมดเปลือกว่างั้นก็ได้ พูดอะไรออกมาคนได้แต่อ้าปากค้างฟังแกพูดไม่มีเถียงแม้แต่น้อย บอกว่าไก่ออกลูกเป็นตัวคนยังเชื่อเลยครับ เพราะฉะนั้นเวลาที่แกดูลายมือให้ใคร คนนั้นก็จะเชื่อหมดว่าเป็นอย่างที่แกพูดจริงๆ พอได้ทีแกก็ขอเหล้ากับคนที่มาดูลายมือด้วยมาดื่มจนเมาไปอย่างนี้ทุกวัน(ปัจจุบันนี้แกได้เสียชีวิตแล้วครับ) เรื่องเล่าวิชาหมากินความคึดก็มีประมาณนี้ครับที่จริงอยากเล่ามากกว่านี้แต่ก็ลืมๆไปบ้างแล้วครับ แต่เดิมอาจารย์ก็เคยแต่สักให้ลูกศิษย์ใครเอาไปใช้ก็บอกว่าดี พูดอะไรให้ใครฟังเชื่อหมด มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังไม่หวาดไม่ไหวฟังกันไม่รู้หมด ทางลูกศิษย์ทางไกลได้ทราบข่าวบางคนก็มาสักบางคนก็อยู่ไกลบางคนก็ไม่กล้าสักกลัวเจ็บก็มี ท่านจึงได้สร้างตะกรุดโดยตั้งชื่อว่าตะกรุดสะกดใจมนุษย์ขึ้นโดยใช้พระยันต์หมากินความคึดลงปลุกเสกพร้อมๆกันกับตะกรุดอีกสองอย่างข้างต้น โดยจารมือทีละดอกจะเห็นได้ว่าบางดอกเล็กบางดอกใหญ่เพราะเหตุผลนี้เองครับ อาจารย์ได้เสกเรียกธาตุ 4 หนุนธาตุขึ้นจนพอใจแล้วจึงเสร็จและเสกทุกวันทำอย่างนี้ทุกวันพอครบกำหนดจึงจะนำออกมาให้บูชากันครับ ใช้ได้ทั้งพ่อค้าแม่ค้า คนหนุ่มคนสาว หรือวัยรุ่นหญิงชายนำไปใช้คุยกับคนที่ปราถนาประเภทว่าพูดอะไรออกไปให้เขาเชื่อเราหมด ดูอิทธิคุณแล้วคงทราบว่าควรใช้ยังไง มีข้อห้ามอยู่ว่าห้ามนำไปใช้ในทางที่ไม่ดีต้มตุ๋นหลวกลวงอย่างนั้นครูบาอาจารย์ที่ประสิทธิ์วิชาเขาแช่งเอาไว้กันคนประเภทนี้แล้วครับ พระยันต์เหมือนกันกับที่ลงสักครับ

ตะกรุดจิ้งจกพันหลัก (จะมีสองสีสั้นบ้างยาวบ้างเพราะจารมือขนาดแผ่นทองแดงไม่เท่ากัน)

3.ตะกรุดจิ้งจกพันหลัก วิชานี้เป็นวิชาสายเสน่ห์ที่รุนแรงต่อเพศตรงข้ามมากครับใช้ในทางพูดคุยให้เสน่ห์หากับเพศตรงข้ามให้หลงรักเราโดยเฉพาะครับ วิชาจิ้งจกมหาเสน่ห์นี้ คือการผูกพยนต์จิ้งจกขึ้นมาบนพระยันต์ตะกรุดที่จารไว้ โดยจารรูปจิ้งจกสองตัวกำลัง....กัน และมีพระยันต์อยู่โดยรอบจิ้งจก อาจารย์บอกว่าวิชานี้แรงมากท่านหวงแหนมากบอกใครเอาไปใช้ต้องเป็นคนดีมีศีลธรรม ศีลข้อ 3 สำคัญ ถ้ารักษาไม่ได้ระวังจะฉิบหาย เพราะครูเขาแรงเขาแช่งไว้แล้วระวังด้วย ตอนใช้ต้องมีความรับผิดชอบ อาจารย์กล่าวโดยสังเขปว่าการสร้างตะกรุดนี้ต้องมีการจารตัวจิ้งจกขึ้นมาสองตัวทำอะไรกันแล้วจารพระยันต์ให้ครบสูตร จากนั้นก็ต้องบริกรรมปลุกเสก เรียกธาตุ 4 ขันธ์ 5 อาการ 32 จนครบ จากหัวไปหางจากหางกลับมาหัวอยู่อย่างนั้นไปเรื่อยๆ จนเกิดนิมิตว่าตะกรุดจิ้งจกในขันธ์นั้นขยับเขยื้อนได้ตะกรุดดีดขันธ์ดังแป๊กๆ เหมือนมีชีวิตจริงๆ เสกอยู่อย่างนั้นจนพอใจ เขาเรียกวิชาการผูกพยนต์ครับ อาจารย์บอกตอนเสกจิ้งจกที่อยู่ในอาศรมสถานร้องกันเกรียวกราวเลยทีเดียวบางคู่สัดกันเลยก็มี เสกกันหลายยกหลายวันทีเดียวจนกว่าจะพอใจและมั่นใจว่าใช้ได้ ทุกครั้งที่เสกก็ทำเหมือนเดิมไปเรื่อยๆทุกวันๆพร้อมกับตะกรุดอีกสองอย่างที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ตะกรุดชนิดนี้มีขนาดเล็ก แต่ตัวยันต์ที่ลงนี้สุดๆทางมหาเสน่ห์ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เป็นวิชาทางเสน่ห์อีกวิชาหนึ่งที่แรงมากๆครับ ใช้ด้วยความระมัดระวัง ใช้อย่างมีศีลธรรมเชื่อมั่นครูบาอาจารย์ย่อมเกิดผล

ตะกรุดจารมือทีละดอก

เปรียบเทียบขนาดตะกรุด จิ้งจกจะสั้นกว่าทั้งสองแบบแรก

ราคาบูชา ดอกละ 299 บาท ทั้ง 3 ชนิด กรุณาช่วยค่าจัดส่ง 50 บาท ต่อการบูชาหนึ่งครั้ง

"เป็นคนดีจิตใจดีมีศีลธรรมเชื่อมั่นครูบาอาจารย์ย่อมเกิดผลครับ"
สามารถโอนเงินบูชาวัตถุมงคลทุกรายการได้ที่

บัญชีธนาคารนี้นะครับ
โอนเงินบูชามาได้ที่
ชื่อบัญชี นายประวิทย์ ไชยเสนา
ธนาคาร กรุงไทย
เลขที่บัญชี 476-0-25185-5
สาขา ย่อยห้าแยกมหาสารคาม
ประเภท บัญชีออมทรัพย์

เมื่อโอนเรียบร้อยแล้วกรุณาแสดงหลักฐานการโอนสลิปหรือจะบอกรายละเอียดการโอนเงินแทนก็ได้ เช่นวันที่ เวลาโอน ยอดเงิน
สอบถามโทร 085-4517793 (อาจารย์เค)


เมื่อทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาโทรแจ้ง ชื่อ-ที่อยู่ รายละเอียดการโอนที่เบอร์อาจารย์เลยนะครับแล้วท่านจะเสกกำกับให้อีกทีก่อนส่งด้วยตัวท่านเองครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2011, 09:42:27 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2009, 08:02:52 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

กุมารทอง รุ่นพิเศษ บรรจุชิ้นอาถรรพ์ อ.เค 7 แส เฮี้ยนมากๆ
กุมารทอง อ.เค 7 แส รุ่นนี้สร้างขึ้นมาพิเศษด้วยเหตุบังเอิญ หรือเหตุอัศจรรย์ก็ว่าได้ เนื่องจากได้มีเด็กผู้ชายได้เสียชีวิตลงแล้วดวงวิญญาณของเด็กได้มาเข้าฝันอาจารย์บอกว่า "หนูเกิดมายังเป็นเด็กกลับมาตายก่อนน่าเสียดายนักที่ยังไม่ได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่ควรทำเหมือนอย่างคนอื่นเขา ขอให้อาจารย์ช่วยนำเถ้ากระดูกหนูเพื่อไปสร้างเป็นกุมารทองเพื่อให้หนูได้ร่วมทำบุญกุศลกับพ่อ-แม่ใหม่ที่นำไปบูชา เพื่อหนูจะได้มีบุญวาสนาเพื่อจะได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดีต่อไป หนูจะช่วยพ่อ-แม่ใหม่ทำมาหากิน ขออะไรจะให้ถ้าไม่เกินกำลัง" ในฝันอาจารย์ได้เห็นเด็กผู้ชายหน้าตาดีน่ารัก พอตื่นจากฝันอาจารย์ก็มานั่งทบทวนความฝันว่าเราก็ไม่ได้ฟุ่งซ่านไม่ได้คิดกังวลอะไร หรือจะเป็นเรื่องจริง ท่านก็ดำเนินชีวิตตามปกติต่อไป หลังจากนั้นผ่านมาได้ 3 วัน มีพระธุดงค์ได้เดินทางมาผ่านหน้าอาศรมอาจารย์จึงได้เดินเข้ามาหาแล้วนำกระดูกเด็กมอบให้อาจารย์ ท่านตกใจอย่างมากที่ความฝันที่ผ่านมาอยู่ๆก็เป็นจริง จึงได้จ้างช่างแถวบ้านทำแบบกุมารออกมา แล้วรวบรวมมวลสารดิน 7 ป่าช้าต่างๆ ดินอาถรรพ์ต่างๆ ผงเถ้ากระดูกเด็ก มาบดผสมทำเป็นกุมารทอง อุดด้วยผงมวลสารที่มีอยู่ พันด้วยด้ายอาถรรพ์ที่ผ่านการปลุกเสก เลี่ยมพลาสติกทุกองค์ด้านในยังบรรจุชิ้นอาถรรพ์กระดูกเด็กชายคนนั้นด้วย รวมๆสร้างได้ประมาณ 40 กว่าองค์ อาจารย์ก็จำไม่ได้ว่ากี่องค์ แต่ตอนนี้เหลือเพียง 12 องค์ครับ ท่านใดสนใจติดต่อมาครับ ของดีมีประสบการณ์มากแล้ว ท่านไม่ได้นำออกมาให้เช่าสุ่มสี่สุ่มห้า ต้องถามเท่านั้นท่านจึงจะนำออกมาให้บูชา มีทั้งพระทั้งโยมบูชาไปแล้วกลับมาบูชาเพิ่มอีก ทั้งชาวต่างชาติตอนที่อาจารย์ไปสิงคโปร์เช่าไปแล้วก็มีประสบการณ์มาเช่าเพิ่มไปอีก บ่อนแถวบ้านเช่าไปแล้วเห็นรอยเท้าเด็กวิ่งเล่นบนกระโปรงรถ ได้ยินเสียงบ้าง ขอให้ช่วยเหลือได้บ้าง จนตอนนี้คนเช่าไปเหลือเพียง 12 องค์สุดท้ายครับ บังเอิญผมไปเข้าพบอาจารย์จึงได้ช่วยท่านนำมาให้บูชากัน ถ้าช้ากว่านี้คงหมดครับ สังเกตุด้านข้างน้องกุมารจะเห็นชิ้นอาถรรพ์ติดอยู่ครับ รุ่นนี้ Limited Edition หมดแล้วหมดเลยครับ เจตนาการสร้างดี

ราคาบูชา 3000 บาท

ท่านที่สนใจโทรบูชาได้ที่ผมเลยนะครับ อาจารย์ได้มอบหมายให้นำกุมารทองที่เหลือทั้งหมดมาเตรียมไว้ส่งให้ท่านที่สนใจบูชาครับ สนใจโทร 084-4029231 ป๊อปครับ

เงินส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายอาจารย์ได้นำไปถวายวัดเพื่อสร้างบุญกุศลเพื่อทำนุบำรุงพระศาสนา ทั้งได้บุญทั้งได้ของดีครับ ร่วมกันทำบุญกับอาจารย์ด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2011, 10:04:39 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2009, 09:35:26 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

บูชาวัตถุมงคลเพื่อช่วยงานบุญกันนะครับ
บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2009, 02:10:19 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

วัตถุมงคลของท่านส่วนใหญ่คนแถวนั้นรู้จักดีครับ ประสบการณ์ดีและเด่นชัดมากครับตอนนี้คนเริ่มมาบูชาที่อาศรมไปเยอะพอสมควรแล้วตอนนี้เหลือจำนวนไม่มากแล้วนะครับ
บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2009, 08:19:40 AM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

สีผึ้งเหลือน้อยแล้วนะครับที่ผมเหลือเพียงอย่างละสองตลับเท่านั้น
บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 12:19:32 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

ใครที่ไปสักกับอาจารย์อย่าลืมติดมือมาด้วยซักอย่างนะครับรับรองของดีครับ รูปทรงหน้าตาอาจจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นักแต่อาจารย์ตั้งใจทำตั้งใจเสกให้ใช้รับรองใช้ดีแน่นอน ได้ไปแล้วต้องใช้ยะครับไม่ใช่เก็บไว้ ก่อนใช้บอกกล่าวครูบาอาจารย์แล้วก็ของที่รักษาวัตถุมงคลชิ้นนั้นด้วยนะครับเค้าจะได้ช่วยเราให้สมประสงค์ ใช้ได้ผลมานักต่อนักแล้วครับ
บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: มกราคม 11, 2010, 03:24:25 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

ท่านใดที่ต้องการบูชาผ่านทางไปรษณีย์สำหรับท่านที่อยู่ไกลลงชื่อและรายการจองได้เลยนะครับรายละเอียดการสั่งดูได้ที่ด้านบนเลยครับ
บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
Admin
Administrator
เจ้าพระยา
*****

จำนวนกดอนุโมทนา 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 589


ศิษย์เอกอาจารย์เคฝ่าย IT


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: มกราคม 25, 2010, 11:16:44 PM »
Share: ???????????????? Twitter ??????  ???????????????? Facebook ??????...

บางรายการเหลือน้อย บางรายการหมดแล้วนะครับ สอบถามก่อนได้ครับ
บันทึกการเข้า

สำนักสักยันต์อาจารย์เค 7 แส โทร.085-4517793
รวมรายการวัตถุมงคลอาจารย์เค 7 แส
หน้า: [1] 2 3 4   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Banner Exchange
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.9 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!